logo
Giới thiệu

NGUYỄN SƠN là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Từ năm 2012, NGUYỄN SƠN đã đáp ứng nhu cầu về máy phát điện cho thị trường với các thương hiệu nổi tiếng: DENYO, HIMOINSA EU, CUMMINS, KOHLER, GUCBIR, CATERPILLAR, PERKINS, YANMAR, FG WILLSON,… Chúng tôi còn là nhà phân phối hầu hết các sản phẩm máy phát điện hiện đang được thị trường ưa chuộng.

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối các hãng thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới: ABB, SCHNEIDER, SIMENS, MITSHUBISHI, TERASAKI , đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu thay thế phụ tùng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

 

Song song với việc cung cấp máy phát điện và thiết bị điện, Công ty chúng tôi còn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về năng lượng điện dự phòng, thế mạnh trong dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện, hệ thống điện, xây lắp điện… Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng cho máy phát điện và hệ thống điện, hệ thống hòa đồng bộ cho các khách sạn lớn như: SOFITEL, THE VISTAR, VINAMILK, Intercontinental….

 Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho máy công nghiệp như dầu nhớt Castrol, Delo, BP....

 

Với phương châm hoạt động “ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - KỊP THỜI”, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

VNPT Vietlight NGÂN HÀNG SACOMBANK NGÂN HÀNG AGRIBANK NGÂN HÀNG HDBANK NGÂN HÀNG SCB ITALIAN - THAI Công Ty TNHH CJ Agri CÔNG TY SAVILL
© 2017 - 2020 Nguyễn Sơn Co.Ltd.
nguyensonpower
phone