logo
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tam nhin

GÍA TRỊ CỐT LÕI


Nhất Lòng: Tập thể Nguyễn Sơn, từ BLĐ đến mỗi thành viên, trước đây, hiện tại và sau này, đều luôn đồn lòng vì sứ mệnh chung, mục tiêu chung, vì Chúng tôi biết rằng sức mạnh tập thể chính là "chìa khóa thành công".

Nếu ví mỗi thành viên Nguyễn Sơn là một thanh gỗ như trong cây cầu, thì sức mạnh của tập thể Nguyễn Sơn chính là sức mạnh cộng hưởng và hỗ trợ lẫn nhau của mỗi cá nhân. Chỉ cần tập thể Nguyễn Sơn trước sau, trên dưới, cùng nhau đồng lòng vì mục tiêu chung, thì việc "xây những cây cầu" để bước qua mọi khó khăn, thử thách, để nắm bắt những cơ hội mới, để phát triển hơn nữa là điều hoàn toàn trong tầm tay.

cay cau go

Đồng Tâm: Chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong Kinh Doanh. Khi đưa ra quyết định gì, thực hiện bất cứ dự án nào, Nguyễn Sơn cũng luôn lấy Tâm làm tiêu chuẩn đầu tiên và tiên quyết nhất. Mỗi thành viên Nguyễn Sơn sẽ luôn đặt trọn trái tim vào công việc mình đang thực hiện.

Thập Phương Hội Tụ: Một giọt nước rơi xuống mặt hồ cũng tạo nên những đường tròn đồng tâm bất tận. Và Chúng tôi tin rằng, một khi tập thể Nguyễn Sơn đã Nhất lòng đồng tâm để thực hiện những sứ mệnh đúng đắn, "Thiên Thời - Địa Lợi" sẽ tất yếu hợp lực để hỗ trợ Chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nguyễn Sơn

Địa Chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 38159195

Fax: (028) 38159195

 

 

1994 24/08/2017 - 10:34 PM
1508 24/08/2017 - 10:35 PM
VNPT Vietlight NGÂN HÀNG SACOMBANK NGÂN HÀNG AGRIBANK NGÂN HÀNG HDBANK NGÂN HÀNG SCB ITALIAN - THAI Công Ty TNHH CJ Agri CÔNG TY SAVILL
© 2017 - 2020 Nguyễn Sơn Co.Ltd.
nguyensonpower
phone