logo
HỒ SƠ NĂNG LỰC

NHÀ THẦU TỰ GIỚI THIỆU

NGUYỄN SƠN là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Từ năm 2012, NGUYỄN SƠN đã đáp ứng nhu cầu về máy phát điện cho thị trường với các thương hiệu nổi tiếng: CUMMINS, KOHLER, CATERPILLAR, PERKINS, YANMAR, … Chúng tôi còn là nhà độc quyền phân phối sản phẩm máy phát điện MEGALO hiện đang được thị trường ưa chuộng. Tiếp nối thành công, năm 2011, NGUYỄN SƠN tự hào là nhà phân phối độc quyền cho tập đoàn sản xuất máy phát điện KIRLOSKAR (Ấn Độ) và cũng chính thức được tập đoàn Kohler chỉ định là đại diện độc quyền thương hiệu SDMO tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành quả, trong đó thành công to lớn nhất là sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối của khách hàng, ngay cả với các đơn vị có yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, trong đó phải kể đến Yonezawa Việt Nam, Honda Việt Nam, Nhà máy Gạch Đồng Tâm,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền thiết bị điện của tập đoàn TERASAKI (Nhật Bản), đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu thay thế phụ tùng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

 

Song song với việc cung cấp máy phát điện và thiết bị điện, Công ty chúng tôi còn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về năng lượng điện dự phòng, thế mạnh trong dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện, hệ thống điện, xây lắp điện… Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng cho máy phát điện và hệ thống điện, hệ thống hòa đồng bộ cho các khách sạn lớn như: Shareton, Intercontinental….

 

Với phương châm hoạt động “On Line – On Time – On Demand – On Service”, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

1995 24/08/2017 - 10:34 PM
1508 24/08/2017 - 10:35 PM
VNPT Vietlight NGÂN HÀNG SACOMBANK NGÂN HÀNG AGRIBANK NGÂN HÀNG HDBANK NGÂN HÀNG SCB ITALIAN - THAI Công Ty TNHH CJ Agri CÔNG TY SAVILL
© 2017 - 2020 Nguyễn Sơn Co.Ltd.
nguyensonpower
phone